GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG SƠN

Trung tâm tiệc ĐÔNG SƠN luôn tiên phong trong những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp. Phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cùng với trung tâm tiệc và sự kiện Vạn Hoa chúng tôi luôn khẳng định dẫn đầu vị trí về ngành ẩm thực trong các tiệc sự kiện lớn và nhỏ . Để đáp ứng với những trải nghiệm , trong mọi hình thức tiệc ĐÔNG SƠN luôn cam kết với khách hàng tất cả đều mang đến nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng nhất . Tinh thần và giá trị phục vụ đều được đặt lên hàng đầu . Trong đó có yếu tố quan trọng nhất đó là đội ngũ nhân lực .Với tinh thần luôn sáng tạo và đoàn kết để khách hàng luôn yên tâm giao trọn niềm tin vào ĐÔNG SƠN trong mọi sự kiện .

ĐÔNG SƠN “ VẠN GIÁ TRỊ , VẠN NIỀM VUI “ .

 


TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI

I . TRUNG TÂM TIÊC CƯỚI CUNG TRIỂN LÃM KIẾN TRÚC QUY HOẠCH XÂY DỰNG QUỐC GIA

  • Địa chỉ : SỐ 1 – ĐƯỜNG ĐỖ ĐỨC DỤC – QUẬN NAM TỪ LIÊM – HÀ NỘI
  • Giới thiệu : Trung tâm tiệc cưới ĐÔNG SƠN tọa lạc trong quần thể kiến trúc hiện đại .Giao thoa gần khách sạn MARIOT và bảo tàng lịch sử hà nội. Thiết kế đẳng cấp quốc gia với không gian sang trọng .Khi khách hàng đến dự tiệc luôn cảm thấy hài lòng .Không gian phòng tổ chức tiệc tầng 1 có sức chứa 1200 khách ,tầng 2 có sức chứa 600 khách ,tầng 3 có sức chứa 300 khách đáp ứng mọi hình thức và nhu cầu khách hàng tổ chức tiệc cưới ,hội nghị , hội chợ lớn . Trang trí sân khấu hiện đại , âm thanh và ánh sáng chuẩn mực đối với từng sự kiện của khách hàng . Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt phòng HOTLINE : 0975106698 – 0976361839

II .TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI TRUNG TÂM THỂ THAO VĂN HÓA QUẬN BA ĐÌNH

  • Địa chỉ: SỐ 115 – QUÁN THÁNH – QUẬN BA ĐÌNH – HÀ NỘI
  • Giới thiệu :Đáp ứng với nhu cầu khách hàng trên phố đòi hỏi thiết kế phòng luôn sang trọng và ấm cúng .Phù hợp với nhu cầu khách hàng 250 khách đến 300 khách . Chúng tôi luôn đáp ứng không gian để tổ chức tiệc cưới , hội thảo , hội nghị khách hàng nhỏ và vừa .Khuôn viên để xe vô cùng thoải mái .

III : HỘI TRƯỜNG NHÀ VĂN HÓA 665 TRUNG VĂN – NAM TỪ LIÊM – HÀ NỘI